Xu hướng tìm kiếm: Sản Phẩm Fucoidan, Bệnh Ngoài Da...

Trang chủ Đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng
Chúng tôi  đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.
 
Dưới dây là điều kiện đổi trả:
- Thời gian đổi trả là 03 ngày kể từ ngày nhận được hàng
- Các trường hợp được phép đổi trả: Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sử dụng hoặc chất lượng sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Các bước thực hiện đổi trả hàng
- Bước 1: liên hệ trực tiếp tổng đài để được đổi trả
Qúy khách vui lòng thông báo các thông tin chi tiết về mã đơn hàng, mã sản phẩm, tên sản phẩm, lý do đổi trả, thông tin liên hệ với bộ phận tổng đài tiếp nhận thông tin
- Bước 2: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận hoặc gửi email xác nhận sau khi đã tiếp nhận thông tin đổi trả
- Bước 3: gửi trả hàng, khách hàng có thể mang hàng trực tiếp tới các địa chỉ của Nhà thuốc vạn bảo tín trên toàn quốc hoặc gửi bưu phẩm về địa chỉ liên hệ của chúng tôi
Sau khi tiếp nhận được hàng gửi đổi trả bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm.
+ Trường hợp kết quả kiểm tra đúng với lý do đổi trả, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm mới và chịu hoàn toàn phí chuyển trả hàng nếu khách hàng gửi trả hàng về cho chúng tôi qua bưu phẩm.
+ Trường hợp kết quả kiểm tra không đúng với lý do đổi trả của quý khách, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với khách hàng và chuyển trả lại sản phẩm cho khách hàng. Trường hợp này khách hàng tự chịu phí chuyển trả lại hàng.

Đăng ký nhận bản tin
  • Đang online: 5 người
  • Tổng số truy cập: 3251992 lượt